วันที่ 26 มกราคม 2561 โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ ได้จัดกีฬาสานสัมพันธ์ชาวหอ ซึ่งเป็นกีฬาภายในหอพักของโรงเรียน เปิดพิธีโดยนายมะยิ ยะยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ โดยมีนักเรียนที่อยู่หอพักได้ให้ความร่วมมือและแข่งกีฬาทั้งนี้เพื่อสานความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนที่อยู่หอพักให้มีความสามัคคีรักใคร่กลมเกลียวกัน

วันที่ :2018-01-28