เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ ต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียน Madrasah Aliyah Negara 1 ประเทศอินโดนีเซีย โดยมี นายไพศาล ตอยิบ ผู้จัดการและผู้รับใบอนุญาต พร้อมคณะผู้บริหาร คณาครู อาจารย์ และนักเรียนร่วมต้อนรับ คณะจากโรงเรียน MAN 1 โดยมีMR.Triyogo Jatmiko กงสุลใหญ่สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ประจำจังหวัดสงขลา, นายธรรมรงค์ คงวัดใหม่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส, นายพาตีเมาะ สะดียามู รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส, ครู อาจารย์ ผู้บริหารโรงเรียน นักเรียนแลกเปลี่ยนทั้ง 2 ประเทศ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งในงานได้มีการจัดแสดงกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมทั้ง 2 ประเทศ บรรยากาศสีสันเต็มด้วยรอยยิ้ม และมิตรภาพต่อกัน

วันที่ :2018-02-05