โรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์อิสลามียะห์ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับฮิจเราะห์ศักราช 1444 กิจกรรมวิชาการอิสลามศึกษา นำนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ 2565 โดยได้รับเกียรติจากนายลูซาน ตอยิบ ผู้ช่วยผู้จดการโรงเรียนอัตตัรกียะห์อิสลามียะห์ มาเป็นประธานในพิธี โดยในงานมีกิจกรรมชิงชนะเลิศการแข่งขันขับร้องอนาชีดภาษาอาหรับ , อ่านอัลกุรอาน , อาซาน และอื่นๆอีกมากมาย

วันที่ :2022-08-06